Đa phần phụ huynh hiện nay ít lo lắng về việc con của mình không bị chết đuối. Bạn không có một hồ bơi. Hoặc có thể bạn có một hồ bơi, nhưng cánh cổng luôn đóng xunh quanh và con nhỏ của bạn chỉ đi trong hồ bơi với bạn và mặc áo phao. Vì vậy, không có gì phải lo lắng phải không?

Bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa có thể xảy ra, nhưng đuối nước vẫn có thể xảy ra chỉ trong vòng vài giây, đó là lý do tại sao con bạn cần phải biết bơi.

Bạn Đang Xem: An toàn dưới nước: Rủi ro chết đuối khi bạn thậm chí không biết bơi

an-toan-duoi-nuoc-rui-ro-chet-duoi-khi-ban-tham-chi-khong-biet-boi-8

Xem Thêm : Khi con bạn thích bơi lội: Cách chuẩn bị cho môn bơi lội thi đấu

Bạn có biết là những đứa trẻ rất năng động có thể nhanh chóng vào một thứ mà chúng không được phép. Như vẽ một bức tranh chỉ mất khoảng 60 giây bạn phải sử dụng phòng tắm. Và vì vậy bạn cũng biết rằng bạn không để mắt đến con bạn mỗi giây.

Nhưng khi nói đến thời điểm có nước gần đó. Ngay cả khi không có ai bơi, ai đó cần phải xem qua khi bạn không thể. Luôn luôn.

Có rất nhiều trường hợp tận mắt nhìn thấy con của mình bị đuối nước mà không thể giúp được con của mình. Đó là một điều vô cùng tệ hại. Và khi đến với trường dạy bơi Swim To Be Live bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn về những kỹ năng an toàn và phòng tránh trong môi trường nước.

Tại sao trường dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live chúng tôi dạy an toàn hơn và xung quanh mặt nước. Chúng tôi dạy trẻ em phải làm gì nếu chúng nghĩ ai đó ở gần có thể gặp tình trạng khẩn cấp về nước. Chúng tôi dạy trẻ phải làm gì nếu đang ở trong tình trạng khẩn cấp về nước. Chúng tôi dạy về nhân viên cứu hộ và thiết bị cứu sinh, về việc luôn luôn bơi với bạn thân, và về cách giữ bình tĩnh, cách sử dụng các kỹ năng bơi lội của hị để bảo vệ cho mình. Chúng tôi nghĩ rằng những kết quả phi thường này là nền tảng cho các bài học bơi hiệu qủa.

Xem Thêm : Cách bơi: hướng dẫn và lời khuyên cho trẻ em và người lớn

Là cha mẹ, bạn đã tự học về an toàn dưới nước khi ở dưới nước, các dấu hiệu đuối nước, phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp bị đuối nước, nhưng cũng cần lưu ý các tai nạn có thể xảy ra ngay cả khi bạn không chủ động bơi.

Ghi nhớ:

  • Nói về an toàn dưới nước: Cho dù bạn đang ở nhà hay người khác có hồ bơi, nếu bạn đang đi nghỉ ở một bãi biển hoặc tại khách sạn có hồ bơi. Ngay cả khi bạn không bơi, hãy nói về an toàn dưới nước để mọi người nghĩ.
  • Có các tính năng an toàn phù hợp: Điều này bao gồm áo phao, khoá trên cổng bể bơi, thiết bị thả nổi và điện thoại đó trong trường hợp khẩn cấp.
  • Biết bơi: Dành cho bạn và các con! Nếu một tai nạn xảy ra, khả năng ở trên mặt nước hỗ trợ cứu hộ lâu hơn.

Làm cho an toàn là một phần trong danh sách kiểm tra nuôi dạy con cái của bạn và danh sách kiểm tra của những người thân yêu của bạn. Để mọi người có thể tiếp tục có trải nghiệm VÀNG.

+++ Bài viết xem thêm: cách chuẩn bị cho môn bơi lội thi đấu.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi trẻ em tại Hồ Chí Minh có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệdayboikids@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319