Học bơi ở Cần Thơ⭐⭐⭐

Bơi lội tại Cần Thơ hầu như là một số môn thể thao không thể thiếu với mọi người dân tại đây. Vì họ thấy được tầm quan trọng của việc học bơi là lớn như thế nào. Tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh…thì việc phổ cập bơi được phát triển từ rất sớm.

Học bơi ở Cần Thơ

Và một điều đặc biệt là với hệ thống sông ngòi giày đặc như ở Việt Nam thì việc học không chỉ còn là một môn thể thao thông thường nữa. Mà nó đã trở thành một kỹ năng sinh tồn cho mọi lứa tuổi. Cũng như khi biết bơi rồi các bạn cũng có thể giúp đỡ cho người khác mỗi khi gặp phải những tình huống đuối nước.

Bạn Đang Xem: Học Bơi Ở Cần Thơ

Bơi lội cũng là một môn thể thao giúp tăng độ dẻo dai của các nhóm cơ và giúp giảm strees hiệu quả. Nhưng hầu hết mọi người muốn học bơi lại chỉ tham gia vào các khóa học theo nhóm tại hồ bơi với số lượng học viên rất đông từ 10 – 20 người và có thể nhiều hơn nữa tuỳ thuộc vào quy định của mỗi hồ bơi khác nhau. Làm cho chất lượng học bơi cũng như là độ an toàn không được cao.

Nhận thấy được điều đó và nhằm giúp các học viên có thể di chuyển thuận lợi tới nơi có hồ bơi gần nhất. Mà lại có thời gian phù hợp với từng người trung tâm Dạy Bơi Kids đã mở các lớp học bơi kèm riêng ở Cần Thơ.

Xem Thêm : Hồ Bơi Ở Quận 1

Khi tham gia vào các khóa học của trung tâm bạn có thể tuỳ chọn thời gian và địa điểm học sao cho thuận tiện với mình. Sau đây Dạy Bơi Kids xin giới thiệu với mọi người thông tin và nội dung khóa học bơi kèm riêng ở Cần Thơ :

 • 1 kèm 1 với huấn luyện viên
 • Thời gian và địa điểm học do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Mỗi buổi học 60 phút
 • Khoá học không giới hạn về kiểu bơi
 • Cam kết biết bơi sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100%học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng

Học phí

✔️ 3.000.000 vnđ dành cho trẻ dưới 5 tuổi

✔️ 3.000.000 vnđ dành cho trẻ từ 5 – 15 tuổi

✔️ 2.500.000 vnđ dành cho người lớn

Xem Thêm : Học Bơi Ở Long Xuyên

Lưu ý

Mức học phí là chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên

Một số hồ bơi ở Cần Thơ :

 1. Hồ bơi Công An ở đường Sông Hậu giá vé 25k
 2. Hồ bơi Ánh Viên ở đường Vành Đai Phi Trường giá vé 20k
 3. Hồ bơi Hùng Quân ở đường Hoàng Quốc Việt giá vé 25k
 4. Hồ bơi Vincom ở đường 30/4 giá vé 160k
 5. Hồ bơi khách sạn Mường Thanh ở Cái Khế giá vé 50 – 80k

Liên hệ

0762 319 319

Dayboikids@gmail.com

Một số hình ảnh của học viên :

Chú ý: Trung tâm dạy bơi trẻ em tại Hồ Chí Minh có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệdayboikids@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319