Trường dạy bơi Kids không chỉ là hướng dẫn cho trẻ em có thể bơi với những kỹ thuật cơ bản, hay là những kỹ năng sinh tồn. Mà trung tâm còn tập trung vào đào tạo các trẻ để trở thành những vận động viên đội tuyển quận, huyện, tỉnh và có thể cao hơn nữa. Con bạn cũng có thể bước theo những bước chân của những đàn anh, chị đi trước đã rất thành công như Ánh Viên:

khi-con-ban-thich-boi-loi-cach-chuan-bi-cho-mon-boi-loi-thi-dau-1

Bạn Đang Xem: Khi con bạn thích bơi lội: Cách chuẩn bị cho môn bơi lội thi đấu

1. Học bơi cơ bản 

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trên con đường trở thành một vận động viên bơi lội là phải học từ cơ bản lên. Ngay cả khi con bạn biết bơi các bài học dạy cho con bạn phải thực hiện đúng kỹ thuật, và bạn có thể bắt đầu tại trường dạy bơi Kids.

2. Luyện tập, luyện tập, luyện tập

Xem Thêm : Cha Mẹ: Nếu bạn không biết bơi thì sao? Mẹo giúp con học bơi

Sự lặp lại là chìa khoá để học và thành thạo bất kỳ kỹ năng nào, và bơi lội cũng không khác. Để trở thành vận động viên bơi lội thi đấu, bạn phải cam kết. Vì vậy, ngoài những bài học đó, hãy luyện tập mỗi ngày để giữ cho những kỹ năng đó trở nên sắc bén và có được những kết quả tốt nhất.

3. Tiếp tục bơi

Ngay cả khi con bạn đã học các kỹ năng bơi cơ bản, việc ghi danh vào các bài học bơi cấp độ cao của chúng tôi tại trường dạy bơi Kids cung cấp một sự khởi đầu để học các kỹ năng ở cấp độ thi đấu. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là các vận động viên chuyên nghiệp sẽ đào tạo bài bản cho con của bạn.

4. Tham gia bơi lội

Đối với trẻ em từ 5 đến 12 tuổi đã vượt qua các khoá học bơi cấp độ Pro, đội bơi của chúng ta phải chất lượng và chuẩn bị cho trẻ những gì sẽ giống như thi đấu. Đó thực sự là cách giúp con bạn có cảm thấy thực sự quan tâm đến thi đấu hay không.

5. Đào tạo bên ngoài hồ bơi

Xem Thêm : An toàn dưới nước: Rủi ro chết đuối khi bạn thậm chí không biết bơi

Mặc dù bơi lội thi đấu chắc chắn là môn thể thao giúp tất cả các vận động viên, có những điều cần làm bên ngoài bể bơi để trở nên mạnh mẽ hơn trong hồ bơi. Chăm sóc cơ thể của bạn bằng cách ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên hỗ trợ để trở thành một người bơi tốt hơn.

6. Hãy vui vẻ

Khi trái tim của bạn ở trong đó, nó cho thấy và điều đó chắc chắn sẽ phù hợp cho việc bơi lội! Chắc chắn, con đường đến giải thi đấu quốc gia đầy những công việc khó khăn, sự cống hiến, khả năng và thực hành, nhưng cũng cần phải được hưởng thụ ở đó. Chúng tôi luôn muốn con bạn có những thành tích tốt nhất trong thi đấu.

Bắt đầu bơi tại trường dạy bơi Kids 

Chúng tôi có tất cả các địa điểm dạy bơi trên toàn Tp.HCM, vì vậy hãy tìm một địa điểm hồ bơi ở thành phố Hồ Chí Minh gần nhất để đăng ký học bơi.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi trẻ em tại Hồ Chí Minh có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệdayboikids@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319