Top 3 địa điểm dạy bơi ở quận 8 

Địa điểm dạy bơi ở quận 8 tại đâu tốt nhất? Chắc chắn đây là một câu hỏi không dễ một chút nào, cho các bạn mới lần đầu tiên học bơi. Dưới đây là top 3 địa điểm dạy học bơi tốt nhất ở quận 8 TPHCM:

Bạn Đang Xem: Top 3 địa điểm dạy bơi ở quận 8 chất lượng 2020

1. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live.

top-3-dia-diem-day-boi-o-quan-8-1

Nhận thấy được nhu cầu học bơi ngày càng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live là nơi chuyên cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng ở Sài Gòn. Đã mở các lớp dạy bơi dành cho trẻ em, người ở quận 8. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó là một hệ thống giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp.

Xem Thêm : Quận 10 học bơi ở đâu

Được đào tạo bài bản từ các trường đại học thể dục thể thao. Và nhiều bằng cấp liên quan đến bơi lội. Ngoài ra điểm nổi bật ở Swim To Be Live đó là sự nhiệt tình từ các huấn luyện viên. Không chỉ hướng dẫn con bạn biết bơi, mà giáo viên còn hướng dẫn các kỹ năng an toàn trong và xunh quanh môi trường nước.

Thời gian và địa điêm học bơi cũng hoàn toàn do học viên chủ động. Ngoài địa điểm dạy bơi ở quận 8 ra trung tâm còn mở khác khoá học ở quận 1,2,3,4,5,6,7,9,10,11,12, Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh,..

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ : 601/ 22/ 12 Cách mạng tháng 8 – Phường 15 – Quận 10 – TPHCM
  • Số điện thoại : 0762 319 319
  • Wedsite : Swimtobelive.com
  • Fanpage : https://www.facebook.com/Swimtobelive/
  • Học phí : 2.500.000 – 3.000.000 vnđ

2. Hồ bơi Hoà Bình 

Hồ bơi từ nhân Hoà Bình được hình thành và phát triển cũng đã nhiều năm. Ở đây điểm nổi bật đó chính là dịch vụ khá tốt cùng với chế độ nước sạch sẽ. Luôn mang đến cho người bơi cảm giác thoải mái và ít bị mẩn ngứa do các hoá chất ở trong hồ để lại. Ngoài ra hồ bơi Hoà Bình cũng có mái che, hạn chế bị đen da, rất phù hợp cho các bạn nữ. Bạn cũng có thể học bơi ở quận 8 vào buổi trưa nếu như không có thời gian vào những giờ khác.

Xem Thêm : Hồ Bơi Quận 2

Ở đây cũng thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi ở quận 8 dành cho trẻ em từ 6 tuổi. Theo đánh giá từ nhiêu học viên thì nơi đây dạy bơi tương đối tốt do với mức học phí 1tr5 cho một học viên. Nhưng chủ yếu là dạy bơi theo nhóm. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu câu dạy bơi cá nhân nếu bạn muốn.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ :  Số 9 Phạm Hùng, phường Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
  • Giá vé : 35k
  • Giờ mở cửa : 6h – 20h

3. Hồ bơi chung cư Giai Việt 

Ngoài việc xây dựng cho cư dân đang sinh sống và làm việc ở chung cư Samland bơi ra. Hồ bơi chung cư Giai Việt cũng mở các lớp dạy bơi ở quận 8 dành cho mọi lứa tuổi. Với nhiều năm dạy bơi, cũng với đó là sự nhiệt tình nên nơi đay cũng thu hút được nhiều học viên đến học.

Một điểm nổi bật ở đây chính là không gian rộng lớn và thoáng mát. Kích thước bể bơi cũng tương đối là dễ học độ sâu chỉ 1m4, chiều dài 25. Hệ thống xử lý nước cũng rất hiện đại, và việc vệ sinh được nhân viên làm việc tục. Nên tình trạng nước ở đây cũng khá tốt ít clo.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ : 945 Tạ Quang Bửu – Quận 8 – TPHCM
  • Giá vé : 20k

Chú ý: Trung tâm dạy bơi trẻ em tại Hồ Chí Minh có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệdayboikids@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319