Tại sao học bơi lại quan trọng!

Trường dạy bơi Kids được thành lập với ước mở dạy cho trẻ em cách bơi và an toàn hơn trong và xung quanh mặt nước. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo cho trẻ có thể bắt đầu học kỹ năng sống chọn đời này bằng cách dạy nhiều kỹ thuật khác nhau, bao gồm:

bao-ve-an-toan-cho-tre-trong-moi-truong-nuoc-9

Bạn Đang Xem: Bảo vệ an toàn cho trẻ trong môi trường nước

Phải làm gì trong tình huống khẩn cấp xảy ra 

Chúng ta có thể không phải lúc nào cũng biết phải làm gì trong tình huống, nhưng chúng ta có thể chuẩn bị cho các khả năng. Trong mỗi bài học bơi, giáo viên dạy bơi sẽ hướng dẫn các kỹ năng an toàn dưới nước. bao gồm các dấu hiệu nhận biết đuối nước, phải làm gì trong tình huống khẩn cấp và cách phòng chống đuối nước.

Kiểm soát hơi thở

Xem Thêm : 10 yếu tố của kỹ thuật bơi sải trở nên hoàn hảo

Một trong những yếu tố quan trọng để bơi lội và an toàn trong nước. Là kiểm soát hơi thở, đó là học cách giữ hơi thở trong thời gian dài hơn và làm thế nào để có thể đi dưới nước theo bản năng khi hoảng loạn, bất ngờ.

Làm thế nào để vào và ra khỏi hồ bơi một cách an toàn

Nó có vẻ không quan trọng như một người trưởng thành, nhưng đối với những người nhỏ bé, đó là một vấn đề khá lơn để biết cách ra khỏi hồ bơi một cách an toàn. Nó sẽ làm giảm nguy cơ chấn thương. Nhưng cũng có nghĩa là trong tình huống khẩn cấp sẽ có thể làm theo phản xạ. Không sợ làm thế nào để vào hoặc ra, bởi vì nó đã được thực hiện rất nhiều và hoàn toàn tự nhiên.

Làm thế nào để đứng nước

Chắc chắn, nhiều đứa trẻ có thể đi chơi trong nước tốt, miễn là có thể đứng được. Điều gì xảy ra nếu như trẻ rơi vào, hoặc bị kéo rơi xuống nước quá sâu. Tại trường dạy bơi Kids, chúng tôi đảm bảo trẻ em tự tin xuống nước, bất kể nó sâu đến đâu. Chúng tôi bắt đầu dần dần, dạy cách xử lý nước trong vài phút.

Làm thế nào để trẻ có thể nổi nước

Xem Thêm : 9 lưu ý mà bố mẹ cần biết khi cho trẻ nhỏ đi bơi

Đôi khi tất cả chúng ta có thể có một chút mệt mỏi bất ngờ khi bơi. Không có mỗ hôi, chúng tôi dạy trẻ cách lăn tròn và nổi lưng trên mặt nước dễ dàng. Bình tĩnh tự tin. Với kết quả phi thường, vì vậy trẻ có thể hấy hơi, không hoảng loạn và an toàn hơn trong nước.

Giữ con bạn an toàn hơn với trường dạy bơi Kids

Trường dạy bơi Kids có tất cả các địa điểm dạy bơi ở Tp.HCM, vì vậy hãy tìm một địa điểm hồ bơi ở TP Hồ Chí Minh gần và đăng ký học bơi ngay hôm nay.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi trẻ em tại Hồ Chí Minh có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệdayboikids@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319