Bạn giúp con nhiều điều: Cách đi, đứng, đi xe đạp, buộc giày,..Nhưng nếu bạn không biết bơi sẽ không được kỹ năng cứu đuối quý giá này từ bạn. Vậy cha mẹ phải làm gì mà không biết bơi? Dưới đây là một số lời khuyên:

cha-me-neu-ban-khong-biet-boi-thi-sao-meo-giup-con-hoc-boi-3

Bạn Đang Xem: Cha Mẹ: Nếu bạn không biết bơi thì sao? Mẹo giúp con học bơi

ĐỪNG truyền nỗi sợ của bạn cho con bạn.

Nhiều bậc cha mẹ sợ nước ở trong nước? Sợ nước là một điều khá phổ biến và thường có nguồn gốc sâu xa, thường xuất phát từ một số sự cố trong thời thơ ấu. Nỗi sợ hãi của bạn không có gì đáng xấu hổ, nhưng điều quan trọn là bạn không vô tình truyền lỗi sợ hãi đó cho con bạn.

Chúng tôi biết bạn không muốn con bạn lớn lên sợ nước. Tại trường dạy bơi Swim To Be Live, bạn có thể yên tâm rằng giáo viên hướng dẫn của chúng tôi sử dụng sự chuyên môn, chính trực, để dạy cho trẻ về an toàn dưới nước trong mỗi bài học bơi, ngoài các kỹ năng bơi thông thường. Chắc chắn là nước được tôn trọng, những việc giữ bình tĩnh trong nước mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn là sợ.

khi nói chuyện với con, hãy cho chúng biết bạn không cảm thấy thoải máu khi ở dưới nước sâu bởi vì bạn không dạy cách giữ an toàn trong nước, nhưng bằng cách học bơi ở trường dạy bơi Swim To Be Live, con bạn sẽ học được tất cả về an toàn dưới nước và cách bơi.

Xem Thêm : Mẹo giúp cải thiện kỹ thuật bơi được hiệu quả hơn

+++ Bài viết xem thêm: 9 bài tập giúp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt học bơi

NÊN tham gia một lớp học bơi người lớn 

Bạn có thể tham gia một khoá học bơi với trẻ em và tự học. Vượt qua nỗi sợ nước có thể nói dễ hơn làm, nhưng hãy nắm lấy cơ hội: dành cho trẻ em và chính bạn. KHÔNG BAO GIỜ quá muộn để học bơi!

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ thực sự học bơi khi còn bé, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ việc học bơi khi trưởng thành, đặc biệt khi là cha là mẹ. Bơi lội là một bài tập tuyệt vời và một cách tốt đẹp để giảm tress.

Nhưng bạn sợ ở dưới nước sâu thì sao? Thật khó để nghĩ về việc cho con bạn học bơi và sau đó thực sự cho trẻ bơi trong nước khi bạn không hề biết bơi. Điều gì xảy ra nếu con bạn muốn đi đến tận cùng nơi mà cả hai bạn đều không thể chạm vào đáy? Thật khó để nói rằng không có ai lúc nào cũng vậy, vì bạn có thể cảm thấy không bận tâm với việc xuống nước cùng nhau ngay từ đầu.

Nếu BẠN học bơi, sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cho con xuống nước. Bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng không chỉ có thể tự xử lý trong nước mà còn có thể tự xử lý trong nước mà còn có thể giữ cho con bạn an toàn.

Học những mẹo an toàn dưới nước

Xem Thêm : 7 dụng cụ cần thiết cho người bơi

Ngay cả khi bạn cảm thấy không thoải mái khi bơi trong nước, điều quan trọng là phải biết các cách an toàn dưới nước. Đuối nước là một mỗi quan tâm thực sự, và nó không phải lúc nào cũng giống như trong phim, với những cánh tay vung vẩy. Trong thực tế, đuối nước thường im lặng.

Một trong những điều tốt nhất tại trường DẠY BƠI KIDS là chúng tôi dạy an toàn dưới nước trong mỗi bài học, và một vài lần trong năm chúng tôi thực sự tập trung vào an toàn dưới nước. Điều đó có nghĩa là con bạn không chỉ học cách thực hiện các động tác bơi chính mà còn chọ cách làm trong trường hợp khẩn cấp. Ngay cả những người bơi lội giỏi họ cũng phải học cách thả nổi khi cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy không thể bơi được nữa. Họ sẽ lấy một hơi, thư giãn trong giây lát và sau đó tiếp tục bơi khi họ sẵn sàng.

NÊN có sẵn các dụng cụ bơi 

Bất cứ lúc nào bạn đi bơi, hãy đảm bảo có sẵn các dụng cụ an toàn dưới nước. Và biết cách sử dụng chúng. Hãy chắc chắn rằng con bạn mặc áo phao dưới nước sâu, có dụng cụ nổi sẵn sàng để sử dụng nếu cần, chỉ bơi ở nơi có bơi được chấp thuận và cho trẻ bơi ở nơi có nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ hoặc người lớn khác bơi cùng trẻ. Ngay cả khi bạn không ở trong nước với con, hãy chắc chắn rằng có người khác.

Luôn luôn cảnh giác

Trẻ em là những con cá nhỏ nhanh nhẹn. Họ có thể vào mọi thứ ngay lập tức trước khi mẹ và bố nhận ra họ đang làm gì. Nếu bạn đang ở đâu đó quanh hồ bơi hoặc vùng nước, hãy lưu ý rằng trẻ em không cố gắng xuống nước mà không có sự giám sát. Và khi trẻ đang bơi, hãy chắc chắn để mắt đến chúng.

Bạn sẽ có thể nghỉ ngơi thoải mái khi con bạn học bơi ở trường DẠY BƠI KIDS và bạn có thấy kết quả phi thường của các trẻ. Và bạn sẽ có thể thở dễ dàng hơn một chút trong khi xem các bé chơi trong nước.

Giữ trẻ an toàn trong nước với trường DẠY BƠI KIDS 

CHỉ vì không biết bơi không có nghĩa là con bạn không thể học. Đăng ký cho trẻ học bơi tại một địa điểm học bơi bất kỳ đâu ở Tp.HCM.

Chú ý: Trung tâm dạy bơi trẻ em tại Hồ Chí Minh có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệdayboikids@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319