Trung tâm dạy bơi Kids xin kính chào quý khách đã đến với Wedsite dạy bơi của chúng tôi! Để giải đáp câu hỏi học bơi ở đâu tốt nhất tại TPHCM các bạn tiếp tục kéo xuống để xem thêm thông tin chi tiết nhé!

Việc lựa chọn cho mình một địa điểm học bơi uý tín, chất lượng ở Sài Gòn nhằm nâng cao sức khoẻ và thư gian giãn vào những buổi nghỉ cuối tuần hay để đi du là điều không dễ cho những bạn mới bắt đầu học bơi. Vì sao nhiều người lại chọn đến trung tâm dạy bơi Kids để tham gia học bơi!

Bạn Đang Xem: Học bơi ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM

học bơi ở đâu tphcm

Trung tâm dạy bơi Kids – Trung tâm dạy bơi uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Tại những địa điểm dạy bơi ở TPHCM cũng như những chi nhánh dạy bơi khác ở một số tỉnh. Trung tâm luôn được đánh giá cao về chất lượng dạy bơi cũng như trình độ chuyên môn của các huấn luyện viên. Trung tâm luôn hướng tới những điều tốt và độ an toàn cho học viên. Và cái quan trọng hơn hết, chúng tối luôn đặt cao các kỹ năng an toàn dưới nước. Điều mà hầu hết mọi người học bơi quan tâm đến khi tham gia học bơi ở địa điểm TP Hồ Chí Minh.

Xem Thêm : Cách bơi: hướng dẫn và lời khuyên cho trẻ em và người lớn

Khoá học bơi ở quận Tân Bình 

Đội ngũ giáo viên dạy bơi 

Các HLV dạy bơi của trung tâm đều được đào taọ bài bản tại các trường thể thao và có đầy đủ bằng cấp chuyên môn về môn thể thao dưới nước, và có ít nhất là hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng tại các trung tâm, câu lạc bộ.

Huấn luyện viên của trung tâm luôn đặt cái tâm, trách nhiệm dạy bơi nên hàng đầu. Để có thể giúp học viên có thể biết bơi nhanh nhất có thể. Đồng thời trong xuất quá trình giảng dạy HLV luôn luôn quan sát, đánh giá cụ thể về tình trạng học bơi. Để đưa ra những bài tập hiệu quả, cân đối cho tưng lứa tuổi, từng giới tính.

Hình thức dạy bơi ở Sài Gòn 

Trung tâm dạy bơi Kids tổ chức dạy bơi với hình thức 1 kèm 1 với huấn luyện viên (có thể thao gia học bơi theo nhóm 2 người giảm 10%, 3 người giảm 15% trên tổng học phí), ngoài ra trung tâm còn cung cấp dạy bơi cho gia đình, cơ quan, trường học, dạy bơi theo yêu cầu,…

Xem Thêm : Cách giữ an toàn hơn cho bé trong và xunh quanh môi trường nước

Huấn luyện viên sẽ di chuyển nơi địa điểm hồ bơi mà bạn yêu cầu. Còn nếu như chưa thể chọn được, thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn một nơi học bơi gần nhất. Để có thể dễ dàng di chuyển tới nơi học bơi nhất có thể.

Mỗi khoá dạy bơi kèm riêng ở TPHCM trung tâm đều cam kết 100% biết bơi ngay sau mỗi khoá học cho học viên.

Môi trường học bơi?

Môi trường học bơi ở các hồ đều được trung tâm kiểm tra kỹ càng về nước cũng như những vị trí thuận lợi cho sao cho học viên xuống hồ bơi có thể dễ dàng tập luyện.

Học phí học bơi ở TPHCM như thế nào?

Khoá học bơi của trung tôi dành cho người lớn là 2.500.000 vnđ. Khoá học bơi dành cho tre em là 3.000.00 vnđ và mức học phí này chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên dạy bơi.

Địa điểm hồ bơi mà trung tâm liên kết khi tham gia học bơi ở TPHCM: Hồ bơi ở Tp.HCM 

Chú ý: Trung tâm dạy bơi trẻ em tại Hồ Chí Minh có hơn 50 HLV bơi chuyên nghiệp, dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 6 tuổi và trẻ dưới 15 tuổi. Để được tư vấn nhanh và chi tiết vui lòng liên hệdayboikids@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 0762.319.319